0934.545454

Tin tức

Bộ dụng cụ sửa chữa Proskit bảo hành uy tín tại Việt Nam

Ngày đăng: 18:33:35 06-11-2019 - Lượt xem: 614

Bộ dụng cụ sửa chữa Proskit bảo hành uy tín tại Việt Nam
Các dòng sản phẩm Proskit được sản xuất bởi Pro’skit Đài Loan từ năm 1991 va phân phối chủ yếu thị trường Bắc Mỹ từ năm 2006. Proskit vốn vĩ là thường hiệu chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ khoan tường , bộ dụng cụ điện cầm tay cho đến các thiết bị viễn thông chất lượng với giá cả phải chăng. Từ công cụ sửa chữa chuyên nghiệp phức tạp đến thiết bị gia dụng đơn giản như nhiệt kế và ẩm kế.

Chất lượng là nền tảng của thương hiêu proskit nếu các dòng dụng cụ sửa chữa khác rẽ sang phân khúc điện gia dụng thì Proskit đứng vũng với những dòng sản phẩm dành cho thợ chuyên nghiệp , là một nhà sản xuất được chứng nhận ISO9001 tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt . Hầu hết các sản phẩm điện tử của Proskit đạt tiêu chuẩn quy định của Liên Minh Châu Âu  
Một số sản phẩm tiêu biểu 
Proskit sử dụng công nghệ 1W cho các sản phẩm đèn led, ví dụ như bộ đèn đi đêm có thể rọi xa đến 77m và công nghệ cảm ứng cho đèn led đọc sách Proskit. Các bộ sửa chữa điện cũng được Proskit sử dụng các vật liệu và công nghệ chống dẫn điện an toàn cho người dùng. Giá bộ dụng cụ sửa chữa Proskit chia thành hai phân khúc bộ sửa chữa chuyên nghiệp nhiều tính năng dành cho thợ điện và bộ dụng cụ sửa điện gia dụng, máy khoan mini chạy pin dành cho gia đình giá cạnh tranh. Bạn cũng có thể bắt đầu thử ngay Proskit với bộ sửa xe đạp Proskit có 16 đầu vặn tiện lợi, cực bền và giá rẻ.

Bộ dụng cụ sửa chữa điện gia dụng và chuyên nghiệp Proskit Việt Nam
Proskit sở hữu nền tảng nhà sản xuất các bộ dụng cụ công cụ chuyên nghiệp, công cụ, thiết bị và phụ kiện cho điện tử cho lĩnh vực công nghiệp điện, viễn thông. Dễ dàng tìm thấy các bộ dụng cụ chuyên nghiệp hay gia dụng Proskit uy tín trên thị trường. Đơn cử gần đây nhất là bộ dụng cụ sửa chữa xe đạp Proskit 16 chức năng thiết yếu để tháo lắp và kiểm tra các bộ phận xe đạp được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp theo xe đạp.
Pro’skit sở hữu các bộ dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp như bộ dụng cụ sửa chữa điện thoại Proskit, bộ dụng cụ kiểm tra cáp mạng Proskit. Thợ sửa chữa điện thoại và thợ sửa đồng hồ thường rất ưa chuộng các dòng máy đo điện áp Proskit, đo tín hiệu điện thoại và đồng hồ chính xác.
Bộ dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp dành cho thợ điện Bộ vít đa năng, bộ tuýp vặn đa năng cách điện cho đến bộ dụng cụ sửa chữa gia dụng dành cho gia đình như đồng hồ đo nhiệt độ, đồng hồ đo độ ẩm Pro’skit. Tất cả đều được dễ dàng tìm mua tại iprice tổng hợp và cập nhật các dòng sản phẩm mới từ Proskit Việt Nam.
Mua bộ dụng cụ sửa chữa Proskit giá rẻ chính hãng tại Quốc Cường Store
Sử dụng công cụ so sánh giá Proskit và chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để dễ dàng tìm mua bộ dụng cụ sửa chữa theo nhu cầu của bạn. Tìm hiểu thêm thông tin thương hiệu Pro’skit tại trang chủ Proskit cũng như hệ thống đại lý cửa hàng chính hãng của Proskit Việt Nam.
Để lại email để liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi bộ dụng cụ sửa chữa Proskit cũng như thông tin các dòng sản phẩm mới nhất của Proskit Việt Nam
 

BÌNH LUẬN

Xem thêm

* Báo giá sỉ : 0911.283.383 - 0994545454
* Máy ép kính và Linh kiện 8800 : 0903.141.737
* Cod - gửi hàng các tỉnh : 0994666866 - 0839000444
* Bảo hành : 0934545454
0934.545454 - 0903.141.737