Vận chuyển miễn phí

Tin tức

THAY MICRO NOKIA 8800 GOLD, ARTE, CARBON

Ngày đăng: 16:07:44 04-10-2018 - Lượt xem: 525

Mặc dù không còn được ưa thích và sử dụng phổ biến như iphone hay samsung galaxy, thế nhưng Nokia 8800 vẫn là mẫu điện thoại được người dùng tìm mua và sử dụng, bởi đây thực sự là một mẫu điện thoại rất đẹp và chất lượng, hơn thế nữa các dịch vụ như thay micro nokia 8800 gold, arte, carbon, thay camera… vẫn có thể dễ dàng tìm được.

 


Tầm quan trọng của micro điện thoại

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều thì hầu hết những ai đã từng sử dụng điện thoại thông minh đều hiểu rất rõ rằng, micro điện thoại đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, là chiếc cầu nối để truyền tải thông điệp giữa người dùng với nhau. Nếu một trong hai thiết bị gặp sự cố với bộ phận này, cuộc đàm thoại sẽ không thể tiếp tục diễn ra một cách bình thường được nữa.
 
Cũng vì hiểu rõ được tầm quan trọng của micro, các nhà sản xuất luôn cố gắng sử dụng các loại linh kiện có chất lượng và độ bền cao nhất, điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thì bộ phận này vẫn có thể gặp sự cố, và sẽ không dễ dàng một chút nào để có thể tự khắc phục tình trạng này.
 
Vì sao cần phải thay micro nokia 8800 gold, arte, carbon? Bởi lúc này chiếc mirco của điện thoại đã gặp trục trặc, nếu muốn tiếp tục sử dụng thì buộc phải tiến hành các biện pháp khắc phục sự cố. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?
 
Với các dòng sản phẩm điện thoại thông minh, hệ điều hành phát sinh lỗi có thể là một nguyên nhân gây ra tình trạng hỏng mic, thì các mẫu điện thoại cơ bản như nokia 8800 mặc dù ít nhưng cũng hoàn toàn có thể xảy ra, thế nhưng khi gặp phải thì rất khó để có thể tự khắc phục, thông thường chỉ có các kỹ thuật viên lành nghề mới có đủ am hiểu thực hiện công việc này.
 
Một nguyên nhân khác cũng khá phổ biến là hư hỏng phần cứng, do người dùng vô tình làm rơi điện thoại xuống nền đất cứng, hoặc để điện thoại rớt xuống nước gây hỏng mic. Nếu là lỗi do phần cứng, cộng thêm là một thiết bị đặc thù như 8800, tốt nhất là bạn nên mang máy đến các cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mic nokia 8800 gold, arte, carbon để được hỗ trợ.
 

Cần làm gì khi bị hỏng mic?

Dấu hiệu cho thấy micro của điện thoại có vấn đề thường khá dễ dàng để nhận biết, đó là khi bạn cố sức nói nhưng phía ngược lại gần như chẳng nghe thấy bất kỳ âm thanh gì, đó chắc hẳn là một cảm giác rất bực bội và khó chịu mà không ai muốn gặp phải. Tuy nhiên, nếu gặp trường hợp điện thoại bị hỏng mic, người dùng cần có cách xử lý phù hợp.
 
Để tiếp tục giữ liên lạc với bạn bè, người thân, hãy nhanh chóng sử dụng một chiếc tai nghe có kèm theo mic cắm vào jack 3.5mm của máy, khi đó bạn đã có thể nghe gọi như bình thường, đồng thời có thể kiểm tra được nguyên nhân khiến máy bị hỏng mic là gì, có cần thay micro nokia 8800 gold, arte, carbon hay không.
 
Nếu đã cắm tai nghe vào rồi mà vẫn không thể thực hiện được cuộc đàm thoại, nhiều khả năng hệ điều hành của máy đã gặp sự cố, không có lý do gì một chiếc tai nghe đang sử dụng bình thường mà cũng gặp tình trạng giống như chiếc mic được hàn dính trên bo mạch chủ của máy điện thoại.
 
Còn nếu cắm tai nghe vào và thực hiện được cuộc gọi của mình, giờ thì bạn đã chắc chắn được lỗi phát sinh là do đâu, sau khi thu xếp được thời gian hãy nhanh chóng mang máy đi sửa chữa càng sớm càng tốt.
Quốc Cường Mobile nhận thay micro Nokia 8800 arte, khắc phục hẳn tình trạng mic nói không nghe hoặc nói bị nhỏ và bạn có thể nói chuyện được bình thường. Không những chi phí cực kì thấp, ngoài ra bạn nên chọn Minh Phát Mobile vì:
 
 

+ Thay thế mic lấy liền tại chỗ trong vòng 30 phút.
+ Bạn sẽ được vệ sinh mic hoàn toàn miễn phí nếu như micro nokia 8800 arte bị nhỏ do bụi bám bẩn.
+ Bảo hành lỗi 2 tháng.
+ Về vấn đề đánh tráo linh kiện trên máy không bao giờ xảy ra tại Quốc Cường Mobile vì trước khi thay thế sửa chữa bạn sẽ được kí tên lên main và toàn bộ linh kiện trên máy.
Vì giá luôn thay đổi nên chúng tôi không thể cập nhật hàng ngày, vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.
 
Mọi thắc mắc quý khách cần vuilòng liên hệ trực tiếp:
Địa chỉ: 1286 - 1288 Đường 3/2 F.2 Q.11 TP. HCM
Hotline: 0934.545454 

BÌNH LUẬN

Xem thêm

- Đa số các linh kiện đều có số lượng.
- List được cập nhật model và giá liên tục từng ngày.
- Do số lượng linh kiện cũng rất nhiều , nên sẽ có 1 số sản phẩm không kịp cập nhật
0934.545454 - 0903.141.737