Vận chuyển miễn phí

Tin tức

ĐIỆN THOẠI VERTU GIÁ 8 TỶ GÂY CHOÁNG KHI TRÌNH LÀNG

Ngày đăng: 15:24:31 26-08-2018 - Lượt xem: 555

Điện thoại Vertu phiên bản bạc tỷ này độc đáo ở hình ảnh rắn hổ mang quấn quanh phần vỏ được chế tác từ 2 viên kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên ruby.

Tên của dòng điện thoại này là Vertu Signature Cobra, và chỉ có 8 chiếc trên thế giới được sản xuất. Và phiên bản mới nhất của nó được trình làng cách đây không lâu.
 


Và phiên bản mới nhất của nó được trình làng cách đây không lâu
 

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hình ảnh một chú răn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy. Chú rắn này được làm từ vàng ròng, rất nhiều kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên đá ruby.
 Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hình ảnh một chú răn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy
 

Mặc dù là phiên bản giới hạn tuy nhiên ngay khi bạn đặt hàng, chiếc điện thoại sang trọng này sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất có thể.

Theo truyền thống, Vertu chỉ sản xuất duy nhất 8 chiếc Signature. Giá của máy là 360.000 USD, tương đương với khoảng 8,2 tỷ đồng. Ngoài việc mang dáng dấp của kinh đô thời trang Paris, Singature Cobra cũng mang hơi hướng phương Đông với hình tượng rắn được chạm nổi cực kì độc đáo.

Mỗi khi nhắc tới Vertu là chúng ta nghĩ đến một thương hiệu điện thoại thượng lưu và được gia công bằng tay cùng những nguyên liệu đắt giá, với giá thành hàng trăm triệu đồng cho một thiết bị với những tính năng cơ bản.

Mặc dù là phiên bản giới hạn tuy nhiên ngay khi bạn đặt hàng, chiếc điện thoại sang trọng này sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Xem thêm

- Đa số các linh kiện đều có số lượng.
- List được cập nhật model và giá liên tục từng ngày.
- Do số lượng linh kiện cũng rất nhiều , nên sẽ có 1 số sản phẩm không kịp cập nhật
0934.545454 - 0903.141.737